Chi tiết bài viết

WORKSHOP: CHIẾN LƯỢC, MÔ HÌNH KINH DOANH PHÒNG GỘI

362 lượt xem

Một trong những mảng kinh doanh đem lại doanh thu và công ăn việc làm đều trong salon, kể cả trong những thời điểm khó khăn như trong mùa dịch Covid này. Ateko cùng với khách mời là anh Quốc Thiên, chủ hệ thống salon Hair+ có buổi chia sẻ hết sức trân thành và cởi mở với các đồng nghiệp là chủ salon tóc. Hi vọng đem đến một hướng đi mới cho các chủ salon tóc.

Hệ thống salon Hair+ với 32 nhân viên. Trong đó có 15 thợ chuyên gội. Phòng gội với các dịch vụ gội chuyên nghiệp đã đem doanh 200tr/tháng( tính riêng cho phòng gội ) và đạt được trên 3000 dịch vụ/tháng.

Những kinh nghiệm quý báu về vận hành salon lớn với hệ thống nhiều nhân sự, Quốc thiên đã nhiệt tình chia sẻ hết những những gì mình đã và đang làm với các bạn đồng nghiệp như:

- Kinh nghiệm quản lý salon lớn

- Những vấp ngã trong quá trình vận hành

- Tuyển dụng hiệu quả

- Cách xây dựng mục tiêu cho nhân viên

- Tạo động lực cho đội nhóm và tổ chức đội nhóm

Buổi chia sẻ diễn ra rất thành công và mở ra một hướng đi mới cho nhiều salon tìm hiểu và định hình con đường phát triển salon trong thời gian tới.

Một lần nữa Ateko xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của Quốc thiên và đồng cảm ơn những anh em salon đã đồng hành cùng với học viện Ateko.

Ateko sẽ luôn cố gắng mang đến những workshop có ý nghĩa cộng đồng ngành tóc để chúng ta cùng nhau phát triển.

Đóng góp ý kiến