Giảng viên

Thông tin giảng viên

Hiện tại đang là Headmaster tại ATEKO HAIR Academy - I'm a HairStylist. Học Hair Design tại VIDAL SASSOON ACADEMY (Shanghai). Mr Cris Nguyễn đã có hơn 13 năm kinh nghiệp trong nghề tóc và đào tạo về tạo mẫu tóc. Với kỹ năng chuyên môn cao cùng kinh nghiệm tại các salon nổi tiếng sẽ giúp học viên có những trải nghiệm tuyệt vời.

Bài viết

Review về thành viên

Cris Nguyễn - Hiệu trưởng Ateko Academy -học viên xuất sắc học viện tóc danh tiếng thế giới Vidal Sassoon.
Vidal Sassoon là học viện được biết đến như là cái nôi của nghệ thuật tạo mẫu tóc của thế giới, phát triển từ những tinh túy cổ điển, mang tầm ảnh hưởng tới những yếu tố hiện đại về sau. Vidal Sassoon như là nơi hội tụ nhiều nhà tạo mẫu tóc danh tiếng khắp nơi tề tựu học tập, nghiên cứu và phát triển. Cris Nguyễn có bốn năm nghiên cứu liên tục và trong suốt quá trình sáng tạo và giảng dạy về sau này anh vẫn coi đây như một nơi để học tập không ngừng và tìm nguồn cảm hứng.
Là một trong những học viên xuất sắc của trường phái duy nhất trên thế giới áp dụng phương pháp hình học vào thời trang tóc. Cris Nguyễn lĩnh hội hết những tinh hoa của ngành tóc thế giới và biến tấu thành những kiến thức phù hợp cho những học trò của mình. Với từng khóa cơ bản nâng cao giáo trình đều được đúc kết một cách khoa học, bài bản và đặc biệt với sự sáng tạo cũng như tâm huyết trong khi giảng dạy anh còn cầu kỳ lựa chọn cách hướng dẫn phù hợp cho từng đối tượng học viên một.
Tìm hiểu hoá học ngay tại: http://ateko.vn/
==============
Học viện tóc Ateko - Di sản ngành tóc
36b Lý Nam Đế.
Hotline tư vấn khoá học: 091 498 68 79

KIẾN THỨC PHÁ HUỶ SỰ SỢ HÃI

Lấy học tập là con đường thành công.

Ai cũng biết đến Cris nguyễn qua thương hiệu Chuyên tóc ngắn với đường cắt siêu sạch - kỹ thuật đạt độ chính xác cao. Anh đã đi khắp nơi trên thế giới để học hỏi - giao lưu, kiếm tìm những kiến thức mới.

.............................................................................................

 

Danh sách

Các mẫu tóc nổi bật

Khách hàng

Cảm nhận dịch vụ