Giới thiệu

Về học viện tóc Ateko

Chúng ta đã sẵn sàng cho một thời kỳ mới, diện mạo mới với mục đích to lớn hơn là: CHÚNG TA SẼ GẦN NHAU HƠN! ATEKO là viết tắt bởi 3 chữ tiếng Nhật ( Atama - Te - Kokoro ) thể hiện tinh thần của một Nghệ Sỹ Tóc với Óc sáng tạo - Đôi bàn tay khéo léo - Trái tim Đam mê.

- TẦM NHÌN: Trở thành học viện tóc chuyên nghiệp mang tầm quốc tế tại Việt Nam.

- SỨ MỆNH: Xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng toàn diện cho hairstylist Việt.

- GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Học tập, nghiên cứu liên tục để cải tiến giáo trình cũng như kỹ năng giảng dạy nhằm đáp ứng kỳ vọng của học viên.

Luôn đồng hành cùng học viên thông qua một hệ sinh thái bền vững ( Nhà cung cấp sản phẩm – ATEKO HAIR ACADEMY – Học viên, salon – Người tiêu dùng)

Đội ngũ

Giảng viên và chuyên gia

Co-founder/CEO

Nguyễn Hoàng Hà

Hiện đang là Co-Founder/CEO của Ateko hair academy. Đồng thời là giám đốc của 2 nhãn hàng Napla-Japan và Eva Professional (Divina.one) tại Việt Nam.

Xem thêm ...

Giảng viên

Cris Nguyễn

Hiện tại đang là Headmaster tại ATEKO HAIR Academy - I'm a HairStylist. Học Hair Design tại VIDAL SASSOON ACADEMY (Shanghai). Mr Cris Nguyễn đã có hơn 13 năm kinh nghiệp trong nghề tóc và đào tạo về tạo mẫu tóc. Với kỹ năng chuyên môn cao cùng kinh nghiệm tại các salon nổi tiếng sẽ giúp học viên có những trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm ...

Giảng viên màu cơ bản

Lê Duy Anh

Nhuộm tóc là thế mạnh của hairstylist Lê Duy Anh. Là một thợ trẻ với 5 năm kinh nghiệm, anh luôn thích khám phá những ánh sắc trong màu nhuộm. Những màu tóc thời trang mang tính ứng dụng cao.

Xem thêm ...